Leita í fréttum mbl.is

Athugasemdir

1 identicon

þetta er íshúðað (glasserað) amk 4 sinnum og geymt í svakalegu frosti 

Einar (IP-tala skráð) 9.8.2009 kl. 16:39

2 Smámynd: ViceRoy

Fer eftir því á hvaða hitastigi það er geymt.... Efast nú um að þetta séu þær -18° sem algengastur er á frystum í heimahúsum.... og fyrir utan það, já eins og Einar bendir á... bara ekki sama hvernig þetta er gert

ViceRoy, 9.8.2009 kl. 23:20

3 Smámynd: Anna Benkovic Mikaelsdóttir

Auðvitað er kjötið orðið ansi lélegt til átu, en það heldur öllum (99,9%) efnafræðilegum eiginleikum, svo sem magni þungmálma!

Skrítið að Úlfar skúli hafa sett þetta kjöt í djúpfrystinn fyrir 17 árum, en sniðugt samt!

Allt sem Kristján segir um hinn gífurlega "markað# fyrir hvalakjöti ætti að skýra sig sjálft með 17 ár djúpfrystingu?

Anna Benkovic Mikaelsdóttir, 10.8.2009 kl. 00:33

4 Smámynd: Anna Benkovic Mikaelsdóttir

Allt sem Kristján (eigandi bátanna "Hvalur 1+2+3+4+5+6+7+8") segir um hinn gífurlega "markað" fyrir hvalakjöti ætti að skýra sig sjálft með 17 ár djúpfrystingu?

Anna Benkovic Mikaelsdóttir, 10.8.2009 kl. 00:51

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Dögg Pálsdóttir
Dögg Pálsdóttir
Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (21.11.): 0
  • Sl. sólarhring: 1
  • Sl. viku: 15
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 14
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband