Leita í fréttum mbl.is

Spennandi

Ég fór á námskeið hjá Sollu í fyrra um matreiðslu hráfæðis. Var hissa á því hvað margt var ágætlega bragðgott og sumt alveg sérstaklega spennandi. Hef lesið bækur um hollustu hráfæðis og efa ekki að maður bæði yngist, léttist og verði orkumeiri fari maður að neyta hráfæðis í ríkum mæli . En maður er bara svo vanur hinu. Það er vandinn. Hafði ekki tekið eftir þessum stað en ætla svo sannarlega að prufa hann fljótlega. Hlakka til. Blogga kannski um þá reynslu.Undecided
mbl.is Hrátt og hollt
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Dögg Pálsdóttir
Dögg Pálsdóttir
Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (21.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 15
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 14
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband